Nỗi đau của vợ 18+

Khi đã chán tư thế này rồi, hắn bắt nàng bò xuống để chơi kiểu chó. Quỳ phía sau đít nàng, hắn tính lấy cặc nhét vô lồn thì hắn dừng lại chăm chăm nhìn vào hậu môn nàng, 1 tay đưa xuống sục cặc, còn tay kia đưa lên miệng nhổ bãi nước miếng rồi bôi lên lỗ đít nàng. Hắn dùng 2 ngón tay, 1 ngón trọc vào lỗ lồn, 1 ngón hắn se se lô đít. Có lẽ nàng không hề biết rằng hắn sắp đụ vào lỗ đít, vẫn đang thút thít vì nhục nhã thì hắn đã đứng lên rồi dạng háng hạ gối xuống cầm cặc đâm dứt khoát 1 phát, cả con cặc khổng lồ đã lút cán trong lỗ đít, nàng nhăn mặt, há miệng kêu gào đau đớn vì lỗ đít đang bị nong ra hết cỡ, lập tức hắn với tay bịt miệng nàng lại, chỉ còn tiếng ú ớ trong họng.
Hắn bắt đầu đâm vô rút ra không thèm quan tâm đến sự đau đớn của nàng, và rồi như không thể chịu đựng thêm vì cái lỗ đít quá khít, hắn ra sức dập xuống mỗi lúc 1 nhanh và mạnh. Nàng như không còn chút sức lực nào nữa nên trùng gối nằm bẹp xuống, hắn vẫn không buông tha vì hắn đang lúc kích thích tột độ, chồm theo hắn nằm đè sát lên nàng và tiếp tục nhấp tới tấp, được 1 lúc thì hắn ngẩng đầu rít qua kẽ răng:
– Sướng quá con điếm ơi.. há miệng ra con điếm để anh bắn tinh khí cho em nuốt.. a… a…
Nói rồi hắn rút nhanh cặc khỏi lỗ đít nàng, lật nàng ngửa ra, ngồi xổm trên ngực nàng, cầm cặc tách 2 môi nàng ra đút vô miệng sục sục mấy cái rồi hắn rùng mình, hết đợt khí này đến đợt khí khác bắn xối xả trong miệng nàng, hắn bắn khí nhiều đến mức trào cả ra 2 bên mép nàng chảy xuống cổ. Sau đó hắn tiếp tục đụ vào miệng như để tống hết tinh khí vào sâu trong họng rồi bắt nàng nuốt hết. Nàng nhăn nhó nhắm mắt, khó khăn lắm nàng mới nuốt được cái thứ chất nhờn lợm lợm tanh tanh vào bụng rồi bật khóc. Bước xuống khỏi giường mặc quần áo lại, với tay lấy con dao và cái điện thoại hắn nhìn nàng rồi cầm cái điện thoại đập đập xuống lòng bàn tay hắn nói:
– Cảm ơn cưng, hẹn gặp lại cưng.
Nói rồi hắn mất hút sau cánh cửa, chỉ còn nàng đầu óc quay cuồng, bước vô nhà tắm để gội rửa hết cái nhơ nhớp đi. Khi mấy người dìu tôi về phòng thì tôi đã quá say không biết gì, nàng nằm ôm tôi tui thân nhục nhã mà khóc nhưng nàng cũng sẽ giữ kín chuyện này vì không muốn ảnh hưởng tới cuộc sống sau này…
Hơn 1 năm trôi qua kể từ ngày tăm tối đó, nàng đã dần cân bằng được tinh thần, tôi thì hơi vô tâm vì đã không để ý đến cảm xúc của nàng. Tôi chỉ lo làm việc kiếm tiền, tôi chỉ nhận ra khả năng làm tình có chút khác biệt so với lúc chúng tôi chưa cưới, nhưng tôi không hề hay biết, nàng cố gắng làm tôi được thỏa mãn như để bù đắp lại đêm tân hôn. Cuộc sống của chúng tôi thực sự rất viên mãn, tôi thì được thăng chức, đặc biệt hơn khi tôi nghe tin vợ nói đã mang thai. Cái thai được 2 tháng thì tôi bắt vợ nghỉ cty ở nhà nghỉ ngơi, và cứ cuối tuần tôi lại chở nàng đi chỗ này chỗ kia cho nàng thoải mái.