Nỗi đau của vợ 18+

Không còn gì nhục nhã hơn khi trước mặt là người vợ mình hết lòng yêu thương đang bị 1 lúc bị 3 thằng hành hạ trong khi nàng đang mang Thai. Đau đớn ngồi đó chùng 10′ sau thì thằng đụ miệng nàng rít lên, tay nắm chặt đầu nàng và nhấp điên cuồng, hắn vừa rên la vừa nói:
– Con điếm ơi anh ra đây…
Vừa dứt lời hắn rùng mình bắn tinh khí xối xả trong miệng nàng, nàng nhăn mặt khi dòng tinh khi của nó bắn vào tận cổ họng chảy tràn ra 2 bên mép. Xuất hết tinh khí trong miệng nàng nó ngồi phích xuống lấy điếu thuốc ra hút rồi thở hổn hển. Phía dưới thằng đang đụ lồn nàng cũng thở gấp nói:
– Chết tao, tao cũng muốn ra, lồn con điếm này khít quá.
Nhưng thằng đàn em chưa kịp ra thì đã bị tên đại ca ôm lấy hông nàng nâng lên kéo khỏi cặc nó. Tên đại ca kéo vai nàng đứng dậy, nàng cong mông chống tay xuống vai thằng đàn em để cho tên đại ca tiếp tục đụ lỗ đít. Nhấp thêm mấy cái tên đại ca ôm lấy bụng nàng rồi từ từ ngồi xuống trong khi cặc hắn vẫn găm trong lỗ đít. Trong tư thế ngồi ngửa trên cặc tên đại ca, hai chân nàng dang rộng chống xuống, tên đại ca vừa bóp vú nàng hắn vừa nhìn qua thằng đàn em nói:
– Rồi đó, tao với mày bắn cùng nha, nhanh còn để anh em chơi ké chứ hi.. hii…
Thằng đàn em nâng 2 chân nàng lên và quỳ giữa háng nàng và tống cặc vào. Được 1 lúc thì cả 2 tên bắt đầu tăng tốc, ở dưới hẩy lên ở trên phang xuống, bất ngờ tên đàn em đưa bàn tay khô ráp bóp cổ nàng miệng rít lên:
– Con điếm ơi, anh sẽ bắn vào tử cung của cưng, lồn cưng đang co thắt nè…
Hắn không thèm để ý đến cái thai của nàng, hắn dập như điên cuồng, 2 bầu vú của nàng nhẩy lên nhẩy xuống vì những cú dập của hắn và rồi hắn gầm lên, từng đợt tinh khí đặc xoắn bắn thẳng trong lồn nàng, vừa rút cặc ra khỏi lồn thì 1 dòng dâm thủy của nàng cũng phun ra theo. Đang dùng mình thì nàng bị tên đại ca lật nằm nghiêng. Nàng nằm co chân, mông ưỡn cong, tên đại ca 1 tay bóp vú 1 tay túm tóc nàng kéo ngược ra sau miệng cũng gầm lên:
– Con điếm đĩ thoã này ơi, chồng cưng đã đụ vào đây chưa sao nó còn bót quá vậy? Anh bắn đây A.. A..
Toàn bộ tinh khí của hắn đã được phóng vào trong, rút cặc ra hắn bước tới đưa lên miệng nàng rồi bắt nàng le lưỡi liếm sạch sẽ. Từng dòng khí trắng đục tràn ra từ lồn và khe đít nàng, nhưng mọi chuyện chưa kết thúc, sau khi thỏa mãn tên đại ca hất hàm ra hiệu cho bọn đàn em rồi ngồi xuống sopha bật lon bia uống.
Đám đàn em như đàn hổ đói lao vào sờ soạng, nắn bóp nàng, chúng bắt nàng quỳ gối trên ghế 2 tay chống lên thành rồi từng thằng đứng đằng sau đụ tới. Chúng xỉ lượt nhau đụ miệng, đụ lồn và lỗ đít nàng, vì xem từ đầu nên chúng đã rất nứng vì thế mối thằng chỉ đút vào nhấp nhấp mấy cái là phun luôn.
Trời đã tạnh mưa, căn nhà hoang trở nên yên ắng đến não nùng. Nàng nằm co ro trên cái sopha, trên miệng, trong lồn và lỗ đít thì nhơ nhớp tinh khí. Rũ rượi bước tới cởi trói, nàng oà khóc trong lòng tôi…

— Hết —